2016 Copyright © Giay Mien Nam. By Nina.vn
Hotline : 028.2231.6789

Tin tức

Sử dụng giấy vệ sinh không rõ nguồn gốc vô tình rước bệnh vào thân

Ngày đăng: 29/09/2017 - 8:14 AM

Giấy vệ sinh kém chất lượng, không rõ nguồn gốc là ngọn nguồn gây bệnh. Nhiều người vì ham rẻ mà mua 15, 20 ngàn đồng một bịch giấy vệ sinh bán nhan nhản trên đường về sử dụng mà không biết chính những dòng giấy vệ sinh không rõ nguồn gốc này là "ổ vi khuẩn" lây nhiễm bệnh cho bạn.

Các loại giấy không rõ nguồn gốc, thông thường được sản xuất trái phép, không có giấy phép đăng ký, chỉ có vài hình ảnh sơ sài trên bao bì, do đó sẽ không đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng. Các cơ sở vệ sinh không có giấy chứng nhận vệ sinh, với các máy móc cũ, bẩn, chân tay công nhân không được vệ sinh trước khi tham gia vào quá trình sản xuất. Chưa nói đến việc các cơ sở này thường thu mua giấy bìa cũ, giấy báo, giấy sách vở cũ về tái chế tẩy trắng, với hàng loạt chất tẩy công nghiệp có nhiều độc tố để tẩy trắng giấy, và sản xuất thành giấy vệ sinh.

Nhận biết giấy vệ sinh tái chế là: giấy vệ sinh có màu xỉn, xám xám trắng chứ không trắng ngà như giấy nguyên sinh, giấy có khi còn cả chấm chấm đen của mực in từ giấy báo, giấy bìa, giấy nhũn, bở. Giấy sờ vào mỏng tang, dễ rách, và dễ mủn, lau thì có để lại hạt bụi trên bề mặt lau, khi xé giấy bụi giấy bong ra.

Đặc biệt các chị em phụ nữ có thói quen dùng giấy vệ sinh cho vùng kín thì giấy vệ sinh kém chất lượng là hiểm họa khôn lường cho vấn về viêm nhiễm, nhiễm khuẩn gây ngứa

Bạn nên chọn mua những loại giấy vệ sinh có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, để tránh bị bệnh tật do dùng giấy vệ sinh kém chất lượng đảm bảo an toàn cho da.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng giấy vệ sinh để tránh mang bệnh vào người, mong rằng bạn có cho mình những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe của mình.

Giấy vệ sinh Anandi làm từ 100% bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng có màu trắng ngà, mềm mại, có độ dai nhất định, tan nhanh trong nước, chất giấy mịn màng, đặc biệt không chứa chất tẩy trắng. Giấy Anandi là thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, hệ thống mã số mã vạch độc quyền , xuất xứ rõ ràng và được Trung tâm đo lường chất lượng Quatest 3 kiểm định an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với giá thành phải chăng, giấy vệ sinh Anandi giá rẻ chúng tôi mong muốn mọi người mọi nhà đều dùng được loại giấy chất lượng tốt, an toàn cho da

Các tin liên quan: