2016 Copyright © Giay Mien Nam. By Nina.vn
Hotline : 028.2231.6789

Tin tức

Cung cấp giấy vệ sinh giá sỉ giá rẻ tại Quận Gò Vấp

Ngày đăng: 19/01/2018 - 4:28 AM

Công ty CP Giấy Miền Nam sản xuất và phân phối giấy vệ sinh tại Quận 12, ngoài ra chúng tôi còn đẩy mạnh phân phối đến các quận huyện khác trên toàn thành phố. Hiện tại chúng tôi cũng đang phân phối giấy vệ sinh tại Quận Gò Vấp.

Giấy vệ sinh Anandi của Công ty CP Giấy Miền Nam được làm hoàn toàn từ bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng, an toàn, không chứa chất tẩy trắng. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng hộ gia đình, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê...

Chúng tôi hiểu được rằng chi phí về khăn giấy và giấy vệ sinh luôn là gánh nặng cho các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng số lượng lớn trong các ngành dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, xí nghiệp nhiều lao động. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường về chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Giấy vệ sinh Anandi có màu trắng ngà đặc trưng, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp và sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại tại công ty Giấy Miền Nam, Quận 12, Hồ Chí Minh. Giấy vệ sinh tựu chung là mềm mại, dai, tan nhanh trong nước, giấy được dập hoa văn riêng và đường ngắt giấy được dập kỹ.

Là nhà đầu tư ngành phôi giấy, giấy sinh hoạt chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm giấy vệ sinh đạt tiêu chuẩn đo lường của Quatest III, các sản phẩm đã được công bố thương hiệu, công bố sản phẩm hợp quy với Bộ Công Thương. Nên quý khách hàng an tâm khi sử dụng giấy vệ sinh Anandi, đặc biêt, khi mua sản phẩm trực tiếp từ công ty sản xuất như chúng tôi quý khách hàng sẽ được ưu đãi hơn về giá sản phẩm, giao hàng tận nơi.

Giấy Miền Nam cung cấp giấy vệ sinh ở quận Gò Vấp qua các hệ thống đại lý phân phối, cửa hàng tạp hóa trên địa bàn, nên quý khách hàng nhỏ lẻ cũng dễ dàng mua được sản phẩm của công ty chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi để làm đại lý phân phối ở Tp.HCM.

Chi tiết liên hệ:

Công ty CP Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, P.Thới An, Q12

Điện thoại: 028.2231.6789 – Zalo: 0914 130 945 - Ms Quyên

Website: http://giaymiennam.com.vn 

Các tin liên quan: